Cụm từ giáo dục cá nhân hóa chắc hẳn vẫn còn xa lạ với nhiều bậc phụ huynh. Đây không phải phương pháp giáo dục mới mà đã có từ rất lâu. Thậm chí nó hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng giáo dục trong tương lai

❓ TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY ❓

🌱 Nói xa hơn một chút, ngày nay xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa con người ngày càng đề cao chủ nghĩa cá nhân. Các ngành hàng dịch vụ cũng dần chuyển phát triển thông qua những trải nghiệm cá nhân hóa của khách hàng. Thay vì xây dựng mối quan hệ chung chung thì tập trung phát triển mối quan hệ 1:1 giữa sản phẩm với từng khách hàng.

🌱 Giáo dục cũng không phải là một ngoại lệ. Mô hình giáo dục cá nhân hóa cũng đã xuất hiện từ lâu và trở thành yêu cầu cơ bản của giáo dục thời đại 4.0. Chúng ta thừa nhận rằng, khúc mắc lớn nhất trong giáo dục là giải quyết sự khác nhau giữa phong cách và tốc độ học của mỗi cá nhân. Do đó, mỗi người cần một chương trình dạy và học phù hợp với nhu cầu, khả năng, sở thích, nền tảng xuất thân,…của mình. Đó chính là cá nhân hóa trong giáo dục.

🌱 Giáo viên đóng vai trò quan trọng trong mô hình giáo dục cá nhân hóa. Giáo viên là người truyền cảm hứng cho học sinh và được yêu cầu phải có những kỹ năng, phẩm chất, phong thái chủ động trong mọi vấn đề và luôn sẵn sàng hành động. Chính những yếu tố này sẽ giúp giáo viên có đủ khả năng đáp ứng sở thích và nhu cầu phát triển của từng bé.

👉 Hiểu được điều đó, Trông trẻ Pro đã ra đời với mô hình giáo dục cá nhân hóa ngay tại mỗi gia đình. Với mong muốn đem lại một môi trường giáo dục toàn diện, giúp phát triển tối đa tiềm lực của một đứa trẻ. Dưới hình thức giảng dạy 1-1 ngay tại nhà, trẻ sẽ có cơ hội học tập và phát triển theo đúng khả năng và tiềm năng của mình

Và chúng tôi chính là những người đi đầu trong việc đem giáo dục cá nhân hóa tới từng gia đình

 

👉 Comment ngay nếu mẹ muốn trải nghiệm mô hình giáo dục tuyệt vời này

----------------------------

𝐓𝐫𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐞̉ 𝐏𝐫𝐨 - 𝐌𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̣𝐜 đ𝐞̂́𝐧 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐭𝐫𝐞̉

🏠 Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

🌐 Website: meyeucon.edu.vn

☎️ Hotline: 098 808 1126 - 0963459888

⛳Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Trongtrepro

👨‍👩‍👧‍👧 Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/302480021406842/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: