TƯNG BỪNG “LỄ HỘI HOA XUÂN - CHÀO XUÂN TÂN SỬU” CHO CÁC BÉ  TẠI TRƯỜNG MẦM NON MẸ YÊU CON

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Những ngày này, khi không khí Tết Nguyên Đán đang rạo rực khắp nơi, cô trò Hệ thống Trường Mầm non Mẹ Yêu Con lại tưng bừng chuẩn bị và đón chờ chuỗi sự kiện Tết độc đáo, mừng Xuân Tân Sửu 2021. Năm nay, sự kiện chào đón Tết 2021 hứa hẹn mang tới cho các bạn nhỏ những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ nhất. Ba mẹ và các con hãy cùng đón chờ nhé! 

SẮC XUÂN NGẬP TRÀN 3 CƠ SỞ CỦA HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON MẸ YÊU CON

Với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm thú vị và khơi gợi tình yêu, sự tự hào về những giá trị văn hóa Tết Việt Nam, Trường Mầm non  Mẹ Yêu Con tưng bừng tổ chức “Lễ Hội Hoa Xuân - Mừng Xuân Tân Sửu 2021”. Chuỗi hoạt động chào đón Xuân Tân Sửu năm 2021 là hoạt động thường niên của cô trò Trường Mầm non Mẹ Yêu Con. Đây cũng là dịp để ba mẹ quây quần bên các con, gắn kết yêu thương và cùng chung vui không khí Tết ngay tại ngôi trường của các con vào những ngày cuối năm bận rộn.

Với sự đóng góp và ủng hộ nhiệt tình của tất cả các phụ huynh Trường Mầm non Mẹ Yêu Con, “Lễ Hội Hoa Xuân - Mừng Xuân Tân Sửu 2021” đã diễn ra vô cùng sôi động và ngập tràn niềm vui. Sau đây là những hình ảnh ảnh ghi lại không khí vô cùng rộn rã tại 3 cơ sở của hệ thống Trường Mầm Non Mẹ Yêu Con. Các bậc phụ huynh và các bé hãy cùng đón xem nhé!

Cơ sở 1: Số 21 Ngõ 477 Kim Mã. 

 

Cơ sở 2: Số 33 Ngõ 84 Ngọc Khánh. 

Cơ sở 3: Tầng 1 Chung cư Platinum Residences, số 6 Nguyễn Công Hoan. 

TRẺ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ LỄ HỘI HOA XUÂN

Sự kiện chào đón đón năm mới không chỉ là cơ hội để trải nghiệm, khám phá những nét đẹp văn hóa độc đáo của Tết Việt Nam mà thông qua hoạt động này trẻ còn học được các kĩ năng:

- Nhận biết, gọi đúng tên một số loại hoa (hoa hồng, hoa cúc, hoa đào, hoa thược dược, hoa mai,...).

- Phân biệt được một số đặc điểm nổi bật của các loại hoa: Bông hoa, cành hoa, cánh, nhị, lá, đài hoa, cuống hoa, màu sắc, mùi thơm của hoa.

- Trẻ biết được lợi ích và công dụng của một số loại hoa.

- Luyện kỹ năng quan sát, so sánh, phân nhóm theo đặc điểm của hoa, chú ý ghi nhớ có chủ định.

- Kỹ năng nghe và trả lời câu hỏi của cô đầy đủ, trọn câu, rõ lời, mạch lạc.

 

 

Những hoạt động thú vị chào đón Xuân Tân Sửu của Hệ thống Trường Mầm non Mẹ Yêu Con đã khởi động và sẵn sàng để “bùng nổ”, hứa hẹn nhiều bất ngờ và ấn tượng nhất. Ba mẹ và các con hãy cùng chờ đón trong thời gian sắp tới nhé!


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: