TÍNH LINH HOẠT VÀ TỰ CHỦ TẠI DỰ ÁN TRÔNG TRẺ PRO 

  • Linh hoạt về thời gian: Thay vì đi làm từ 7h-17h một ngày, Bạn được linh hoạt tự lựa chọn ca làm sao cho phù hợp với thời gian mình mong muốn

  • Linh hoạt về địa điểm: Thay vì làm việc cố định 1 nơi, bạn được tự lựa chọn ca làm có địa điểm gần nhất với bạn.

  • Linh hoạt về công việc: Nếu bạn là người đang đi làm công tại các trường mầm non, bạn hoàn toàn có thể đăng ký làm Cộng tác viên tại dự án và nhận các ca làm buổi tối và cuối tuần để kiếm thêm thu nhập.

  • Linh hoạt về đăng ký dịch vụ cung cấp: Trông Trẻ Pro có 6 dịch vụ và người lao động cần tham gia đào tạo để được cung cấp các dịch vụ có mức độ khó cao hơn, theo thứ tự: Bảo mẫu 🡺 Giáo dục sớm 🡺 Huấn luyện viên thực hành kỹ năng cuộc sống/ Gia sư 🡺Chuyên gia đào tạo. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký cung cấp dịch vụ phù hợp với trình độ hoặc lựa chọn học các khóa đào tạo cao hơn để đi làm với mức thu nhập hấp dẫn.

  • Linh hoạt về tài chính: Khi tham gia dự án, bạn chỉ cần đặt cọc 1 triệu (đã bao gồm đồng phục) và được hoàn trả khi kết thúc hợp đồng. Thu nhập một tháng của bạn tùy thuộc vào năng lực và sự chăm chỉ. Dự án hướng tới cung cấp cho mỗi cộng tác viên ít nhất 2 ca dạy/ ngày, tức là tối thiểu 500.000đ/ ngày với 25 ngày làm việc/tháng, các bạn đã có mức thu nhập ít nhất 12.500.000đ/ tháng và hơn nếu bạn chăm chỉ cố gắng.

Dự án Trông Trẻ Pro là lối mở tuyệt vời cho các cô giáo mầm non nghỉ dịch, vẫn làm công việc chuyên môn mà còn có thêm thu nhập hấp dẫn!

LINK ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN:

https://forms.gle/2sE4YrK6SuxCjBPR6

𝐓𝐫𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐞̉ 𝐏𝐫𝐨 - 𝐌𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̣𝐜 đ𝐞̂́𝐧 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐭𝐫𝐞̉

🏠 Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

🌐 Website: meyeucon.edu.vn

☎️ Hotline: 098 808 1126 - 0963459888

⛳Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Trongtrepro

👨‍👩‍👧‍👧 Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/302480021406842/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: