Là một thành viên mới của gia đình GrapeSEED, chương trình LittleSEED mang đến những trải nghiệm đầu tiên với tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi, tạo nên lợi thế học ngoại ngữ cho các bạn nhỏ bằng việc dạy các âm, từ mới và các cách biểu đạt ngôn ngữ quan trọng nhất qua các hoạt động vui vẻ và bổ ích. Chương trình LittleSEED được thiết kế đặc biệt để phát triển hứng thú, phương thức học và khả năng học thuật cho các bạn nhỏ đồng thời xây dựng nền tảng cho việc hiểu và sử dụng tiếng Anh. Kiến thức của các bạn nhỏ sẽ phát triển vượt bậc nhờ vào việc nắm vững được kỹ năng thiết yếu cho cả cuộc đời mở ra cho các bé một tương lai thành công phía trước.

GIÁO DỤC MẦM NON ĐÚNG LÚC

Với bất kỳ một khoản đầu tư nào, lựa chọn thời điểm thích hợp là chìa khoá mang đến thành công. Điều này hoàn toàn đúng với quá trình thu nhận ngôn ngữ. Phụ huynh đầu tư vào việc học tiếng Anh cho con ngay từ khi còn nhỏ chính là đầu tư vào thời điểm tối ưu nhất bởi lẽ:

  • Từ khi sinh ra tới khi 5 tuổi, não bộ của trẻ phát triển nhanh hơn bất kỳ thời điểm nào trong cả cuộc đời.
  • Nghiên cứu đã chỉ ra rằng 85% não bộ phát triển trước 5 tuổi.
  • Thời gian mẫu giáo của trẻ là khoảng thời gian não bộ phát triển mạnh mẽ nhất, bởi vậy việc kích thích phát triển trí tuệ phù hợp ở giai đoạn này là vô cùng quan trọng.
  • Một nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy rất nhiều kỹ năng ở trình độ cao - bao gồm động lực phát triển, giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề và nhiều kỹ năng khác - được hình thành trong chính thời điểm ban đầu này

GẶP GỠ LITTLESEED

Dù không phải là chương trình tiên quyết để học GrapeSEED, chương trình LittleSEED là một tiền đề lý tưởng cho GrapeSEED, đồng thời đem đến:

  • Cho các bạn nhỏ 3 tuổi cơ hội để tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và đặt những viên gạch đầu tiên cho việc phát triển ngôn ngữ trong tương lai.
  • Bước tiếp cận đầu tiên đến tiếng Anh, giúp các bé dù rụt rè nhất có được sự tự tin và dần dần hoà đồng với các bạn hơn.
  • Nội dung mới, 100% bản quyền tự thiết kế và hoàn toàn tách biệt với nội dung của chương trình GrapeSEED.

Mục tiêu của LittleSEED là tôn vinh niềm vui trong học tập bằng cách cung cấp một nền tảng vững chắc trong tiếng Anh - viên gạch đầu tiên cho những thành công trong tương lai của trẻ nhỏ.

NHỮNG CÔNG CỤ MANG ĐẾN THÀNH CÔNG CHO LITTLESEED

Các tài liệu của Chương trình LittleSEED được gắn kết một cách linh hoạt với nhau để đạt được các mục tiêu học tập cũng như nâng bước các con đến những thành công trong tương lai. Những tài liệu này bao gồm:

Bài hát: Bằng sức mạnh của âm nhạc, những bài hát ngắn đầy vui nhộn, lý thú cùng những hình ảnh minh hoạ đặc sắc được sử dụng để dạy từ mới, các chức năng ngôn ngữ và phát âm.

 

Cuốn sách lớn: Những người bạn LittleSEED sẽ tham gia chuyến phiêu lưu của mình cùng 16 bài thơ được thiết kế để dạy 16 âm tiết của các từ ghép trong tiếng Anh thông qua những văn bản tiếng Anh cỡ lớn.

Hoạt động vận động: Các bạn nhỏ rất thích được di chuyển! Những hoạt động cần di chuyển được thiết kế để dạy những chỉ dẫn quan trọng, hiệu lệnh trong lớp và các động từ hoạt động.

Những bài hát và câu chuyện và các nhân vật của LittleSEED: Đến giờ kể chuyện rồi! 32 nhân vật riêng biệt được thiết kế vô cùng sinh động để dạy 32 âm của các ký tự trong bảng chữ cái tiếng Anh thông qua các Bài hát ngắn (Phoneme Ditty) hay Truyện ngắn về các nhân vật (Character Story) của chính những chữ cái này.

Thẻ từ vựng bằng hình ảnh: Đem sức sống đến cho những từ ngữ, bộ 250 thẻ từ mới được dạy cho học sinh một cách có hệ thống xuyên suốt lớp học, cũng cấp cho các bạn nhỏ cơ hội kết nối những hình ảnh được minh hoạ một cách sinh động với các từ mới.

Đĩa DVD và sách bài hát (dùng ở nhà): Để tiếp tục cuộc vui ngay cả ngoài giờ học trên lớp, những tài liệu này được thiết kế nhằm mục đích cho các bạn nhỏ sử dụng tại nhà. Các bạn nhỏ sẽ có cơ hội học thêm cùng đĩa DVD sôi động có tính tương tác cao giúp nâng cao trải nghiệm học tập cả về trực quan và âm thanh.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: