GRAPESEED: CHÌA KHÓA MỞ CÁNH CỬA CƠ HỘI CHO TƯƠNG LAI

GRAPESEED: CHÌA KHÓA MỞ CÁNH CỬA CƠ HỘI CHO TƯƠNG LAI

10/04/2019

-

Mầm Non Mẹ Yêu Con

-

0 Bình luận

GRAPESEED: CHÌA KHÓA MỞ CÁNH CỬA CƠ HỘI CHO TƯƠNG LAI

📣 Mới đây, tổ chức GrapeSEED đã cập nhật những con số kết quả về số lượng những quốc gia sử dụng chương trình này Ba Mẹ ạ. Về số lượng tăng đáng kể. Cụ thể, hiện đã có tới hơn 70.000 học sinh của hơn 900 trường học trên 18 quốc gia đã ứng dụng và nhận thấy lợi ích của chương trình GrapeSEED. ☺☺

Các lãnh đạo của các trường học trên thế giới cũng bày tỏ sự hài lòng sau khi đưa phương pháp này vào cho trẻ từ 4 - 12 tuổi.

👩 Darla Campbell, Hiệu trưởng trường Berrien Springs, bang Michigan, Hoa Kỳ chia sẻ: “Tôi chưa từng thấy một chương trình nào đạt được mức độ thu hút học sinh toàn diện như chương trình này, và cùng lúc đó các kỹ năng ngôn ngữ của các em cũng được phát triển. Các em được học nói những câu hoàn chỉnh, giao tiếp một cách lịch sự, và được chọn những hoạt động mở rộng bổ trợ cho việc học tại GrapeSEED.” 
--------------
🔰 Trong hơn 50 năm qua, GrapeSEED hầu như đã thu hẹp được những hạn chế về ngôn ngữ trong khoảng thời gian chỉ bằng một nửa so với những chương trình tiếng Anh khác. Nghiên cứu trên toàn quốc đã chỉ ra rằng trẻ em thường cần tới khoảng 6 đến 8 năm để đạt được mức độ thông thạo tiêu chuẩn. Trong khi đó, học sinh học GrapeSEED chỉ cần từ 2 tới 3 năm để đạt được mức thông thạo cần thiết đối với kỹ năng nói và đọc. 
--------------------------

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: