I. TRƯỜNG MẦM NON “MẸ YÊU CON” ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ KHI NÀO?

Cơ sờ đầu tiên của mầm non "Mẹ Yêu Con" được thành lập tháng 10/2007 theo quyết định số 128 QĐ UBND của UBND phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Tại sao tên trường được đặt là "Mẹ Yêu Con"
khởi đầu là một nhóm lớp độc lập, ấm cúng với quy mô nhỏ, hoàn toàn mang không khí gia đình, được mở ra  vì tâm nguyện của người mẹ trẻ có 2 con gái sinh đôi chưa đầy 1 tuổi và một bé trai 4 tuổi. Đó là cô giáo Vũ Thị Thúy - tốt nghiệp Thạc sỹ sư phạm ngữ văn tại Đại học sư phạm Hà Nội; Thạc sỹ quản lý giáo dục tại Đại học Giáo Dục, Đại học quốc gia Hà Nội.

* Vì mẹ là cô giáo, mẹ hiểu rằng việc chăm sóc và giáo dục các con ngay từ những năm tháng đầu đời quan trọng như thế nào. Mẹ sẵn sàng dành tất cả thời gian, sức lực và tình yêu thương để các con được lớn lên trong tình yêu và phương pháp chăm sóc giáo dục đúng đắn. Để khi con đến trường tiểu học, con đủ tâm thế vững vàng, đủ hành trang vào lớp một. Và cả cuộc đời đang rộng mở trước mắt con...

* Vì mẹ là cô giáo dạy văn, mẹ càng hiểu rằng, các con cần được nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển ngôn ngữ và tình cảm kĩ năng xã hội ngay từ khi còn nhỏ. Con cần có cộng đồng lớp học để phát triển tốt nhất trong "thời điểm vàng" quý giá của tuổi mầm non.

* Vì có các con, Mẹ mới được làm Mẹ, cũng như bao người mẹ khác, luôn muốn làm những gì tốt đẹp nhất có thể cho các con. Vì "Mẹ Yêu Con" . Và đó là lý do mà cơ sở Mầm non tư thục "Mẹ Yêu Con" được ra đời. Cho đến nay, Mẹ Thúy vẫn tiếp tục là người cùng chia sẻ thiên chức làm Mẹ với những người Mẹ khác thông qua các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ tại các cơ sở mầm non của nhà trường.

II. TÔN CHỈ MỤC ĐÍCH

1.     Đối với trẻ: 

Phải đảm bảo tuyệt đối quyền trẻ em
 

2.     Đối với phụ huynh:

Phải cung cấp dịch vụ giáo dục giá trị thực
 

3. Đối với bản thân tổ chức:

Phải xây dựng môi trường sư phạm nhân văn.

III. LOGO - KẾT TINH BẰNG HÌNH TƯỢNG QUAN ĐIỂM GIÁO DỤC CỦA CHÚNG TÔI

Giáo dục từ tự thân, từ trong gia đình đến cộng đồng phải làm cho con người biết:

"Tu thân": Đối với bản thân luôn tự tin, biết học hỏi, có khả năng học tập suốt đời, yêu lao động sáng tạo khẳng định giá trị bản thân.

"Tề gia": Là một thành viên tốt cùng yêu thương và vun đắp cho gia đình hạnh phúc.

"Trị quốc, bình thiên hạ": Khát vọng gây dựng sự nghiệp, đóng góp hữu ích cho cộng đồng, quốc gia dân tộc và nhân loại.

IV. CƠ SỞ VẬT CHẤT Ở TRƯỜNG MẦM NON “MẸ YÊU CON” ĐƯỢC TRANG BỊ NHƯ THẾ NÀO?

  • Trường MN “Mẹ Yêu Con” luôn chú trọng lựa chọn địa điểm trường đảm bảo các tiêu chí: an toàn giao thông, thuận tiện đưa đón, yên tĩnh, vệ sinh, hài hòa phong thủy.
  • Các cơ sở khác nhau được bố trí nội thất khác nhau theo cấu trúc ngôi nhà. Hệ thống đồ dùng dạy học, đồ chơi, trang thiết bị phục vụ hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng, vệ sinh phòng bệnh được trang bị đầy đủ; đảm bảo môi trường lớp học của trẻ luôn sạch sẽ thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.
  • Các lớp học, khu vực vui chơi, các phòng chức năng,… được bố trí đảm bảo an toàn khi trẻ sinh hoạt tại lớp.
  • Mỗi cơ sở đều có hệ thống đồ dùng dạy học ứng dụng công nghệ thông tin. Hệ thống camera trực tuyến cho phép phụ huynh truy cập các hoạt động ở lớp từ xa.
  • Bếp ăn được tổ chức theo quy trình bếp 1 chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ.

Hệ thống các cơ sở của trường "Mẹ Yêu Con":

Cơ sở Kim Mã: số 21, ngõ 477 Kim Mã _ ĐT: 04 37713373 - 0932293009

Cơ sở Ngọc Khánh: 24 ngõ 84 Ngọc Khánh _ ĐT: 04 37713951 - 0988081126

Cơ sở Nguyễn Công Hoan: số 6 Nguyễn Công Hoan _ ĐT; 0462620430 - 0963459888
 

Chủ nhiệm nhà trường: Cô giáo Vũ Thị Thúy

Hotline: 0988081126
Website: mamnonmeyeucon.com
Email: mamnonmeyeucon@gmail.com
Fanpage : Trường Mầm Non Mẹ Yêu Con
 
Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý vị !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: