Lời đầu tiên, đội ngũ điều hành xin gửi lời chào thân mến tới tất cả các bậc phụ huynh, các bạn giáo viên và tất cả các bạn đang quan tâm tới dự án! Dựa trên những yêu cầu tìm hiểu của các bạn, chúng tôi xây dựng nên một bản GIỚI THIỆU HỆ THỐNG GIÁO DỤC MẸ YÊU CON để các bạn có cái nhìn chung và hiểu kỹ hơn về những gì chúng tôi đang hàng ngày, hàng giờ đặt tâm huyết và làm việc.

Hệ thống giáo dục “Mẹ Yêu Con” là gì?

Hệ thống giáo dục “Mẹ Yêu Con” do bà Vũ Thị Thúy –Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục - chủ trường mầm non cùng tên sáng lập. Hệ thống tích hợp các hoạt động giáo dục gồm 3 mảng chính:

1. Duy trì 3 cơ sở mầm non và mở rộng 2 cơ sở mới với đầy đủ cơ sở vật chất, nhân lực và chương trình đào tạo bài bản.

2. Sử dụng bản quyền chương trình Tiếng Anh toàn cầu GrapeSEED ngay trong trường mầm non chính khóa và ngoại khóa.

3. Dự án Trông Trẻ pro - xây dựng nền tảng kết nối phụ huynh và giáo viên mầm non - mang trường học đến tận nhà của bạn. Chúng tôi cung cấp chương trình dịch vụ Giáo dục 1 – 1 tại nhà, bao gồm bảo mẫu, giáo dục sớm, huấn luyện viên thực hành kỹ năng sống, gia sư và chuyên gia đào tạo, tập trung vào các thành phố lớn - nơi dân trí cao và giáo dục tư nhân phát triển.

Tại sao chúng tôi tin tưởng Hệ thống giáo dục “Mẹ Yêu Con” sẽ phát triển và thành công?

  1. Thực trạng khan hiếm chương trình giáo dục vừa mang đậm bản sắc Việt, vừa đáp ứng yêu cầu hội nhập thế giới

Với kiến thức và kinh nghiệm 15 năm trong ngành giáo dục mầm non, bà Vũ Thị Thúy đã nhìn nhận một thực tế là: có rất nhiều trường học đang thu hút phụ huynh bằng cách sử dụng các chương trình giáo dục nước ngoài. Trên thị trường hiện nay chưa có chương trình thực sự thuần Việt, bản sắc mà vẫn đáp ứng tiêu chí về hiện đại và hội nhập. Thực trạng này vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội để việc tạo ra một thương hiệu mầm non thể hiện đúng tinh thần Việt Nam và sẵn sàng hội nhập với thế giới. Trường mầm non “Mẹ Yêu Con” đã có 15 năm phát triển với nhiều thành công, có sự đúc kết về chuyên môn và quản trị đủ để làm cơ sở cho 1 mô hình nhà trường được đảm bảo kết quả đầu ra gồm:

  • Khỏe mạnh về thể chất, có kỹ năng sinh tồn
  • Thông minh về nhận thức: biết đọc từ lúc lên 3 – 4 một cách nhẹ nhàng; lấy nền tảng đọc sớm là bàn đạp về nhận thức thế giới
  • Được vui chơi gần gũi thiên nhiên và có thời kỳ thơ ấu tắm đẫm trong ca dao, hát ru, trò chơi dân gian và văn hóa thuần Việt tích cực
  • Hết mẫu giáo có khả năng nói tiếng Anh thành thạo, giao tiếp tốt để mở cánh cửa hội nhập

 

  1. Thực trạng các trường/nhóm lớp mầm non truyền thống loay hoay đổi mới phương pháp, thu hút phụ huynh nhưng gặp khó khăn về tài chính khi cần cải tạo thành 1 mô hình hoàn toàn mới, đòi hỏi phí bản quyền và hệ thống giáo cụ đắt đỏ, đào tạo thu hút giáo viên khó khăn. 

 

  1. Thực trạng phụ huynh tìm người trông con chuyên nghiệp do trường học đóng cửa

Giáo dục 1-1 đang là xu thế phát triển của ngành giáo dục, đặc biệt là giáo dục mầm non, khi mô hình học online không thể áp dụng với các bé độ tuổi này.

Phụ huynh đối mặt với khủng hoảng chăm con khi vừa phải đi làm, vừa phải trông bé, vừa phải đảm bảo con được giáo dục và phát triển đúng độ tuổi. Trong khi đó, các cô giáo mầm non bị nghỉ việc, đang khát khao có được công việc đúng chuyên môn và đáp ứng nhu cầu tài chính hằng ngày. Hiện nay, sự kết nối này đang lỏng lẻo, chưa được một tổ chức đứng ra cam kết đảm bảo về chuyên môn của đội ngũ giáo viên cũng như tư vấn cho phụ huynh chương trình giáo dục phù hợp. Dự án Trông Trẻ Pro với một đội ngũ chuyên nghiệp trong nghề giáo viên mầm non sẽ là cầu nối giữa hai đối tượng có nhu cầu, hưởng hoa hồng từ các bên và đảm bảo nhân thân minh bạch, chương trình chất lượng, giá trị xứng đáng. Chúng tôi luôn khẳng định chất lượng tạo nên uy tín!

 

Hệ thống giáo dục Mẹ Yêu Con – Đem đến những điều tốt đẹp nhất cho trẻ thơ!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: