“Trẻ em như búp trên cành,

Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”

Khi con ở nhà, con là mặt trời. Con đến lớp để hòa mình vào muôn vàn những vì tinh tú khác trên bầu trời. Nhưng con vẫn bắt đầu học hỏi và khôn lớn từ những việc nhỏ nhất là ăn, mặc, ở rồi con vui chơi và kết bạn. Một chương trình giáo dục ở trường mầm non phải là bước chuyển giữa gia đình và cánh cửa cuộc đời rộng lớn, nâng đỡ con những bước chân đầu đời. Chính vì vậy, mọi triết lý giáo dục trẻ em trên thế giới từ Montessori đến Reggio Emillia hay Glenn Domain cũng đều hướng vào khai thác “thời điểm vàng” của tuổi ấu thơ để bé phát triển toàn diện và tối đa nhất mọi tiềm năng.

Trường mầm non “Mẹ Yêu Con” không vận dụng chuyên sâu một học thuyết nào mà chọn lựa những gì phù hợp cho đứa trẻ của mình, chú trọng đến việc sử dụng năng lực của đội ngũ giáo viên nhân viên và khai thác mọi quyền lực từ gia đình và cộng đồng xã hội để trường “Mẹ Yêu Con” thực sự là ngưỡng cửa mà bước chân qua đó, các con được giáo dục bằng tình yêu thương với trách nhiệm cao nhất của người làm nghề giáo, vì tương lai của đứa trẻ.

  • Tiêu chí:

_  Trẻ cảm thấy an toàn, được yêu thương và hạnh phúc.

_ Trẻ được tôn trọng, gây dựng sự tự tin, mối tin tưởng và sự quan tâm chia sẻ.

_ Trẻ được phát triển toàn diện chú trọng giáo dục hình thành kĩ năng sống, làm quen tiếng Anh… để mỗi ngày đến lớp là một ngày vui và ý nghĩa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: