TRƯỜNG MẦM NON "MẸ YÊU CON" luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên và quản lý giáo dục có kỹ năng và chuyên môn sâu, yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm.

Bên cạnh việc ưu tiên tuyển dụng các giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, Trường mầm non Mẹ Yêu Con cũng luôn chào đón đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến.

Trường mầm non "Mẹ Yêu Con" không vận dụng chuyên sâu một học thuyết nào mà chọn lựa những gì phù hợp cho đứa trẻ của mình, chú trọng đến việc sử dụng năng lực của đội ngũ giáo viên nhân viên và khai thác mọi nguồn lực từ gia đình và cộng đồng xã hội để Trường "Mẹ Yêu Con" thực sự là ngưỡng cửa mà bước chân qua đó, các con được giao dục bằng tình yêu thương với trách nhiệm cao nhất của người làm nghề giáo, vì tương lai của từng đứa trẻ.

  • Giáo viên đứng lớp: Tốt  nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non.
  • Đội ngũ Giáo viên Tiếng Anh: GV nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, Giáo viên VN tốt nghiệp đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh.
  • Giáo viên dạy các môn chuyên biệt: tốt nghiệp các chuyên ngành, mỹ thuật, âm nhạc,… được đào tạo nghiệp vụ sư phạm mầm non.
  • Chuyên gia: trình độ đại học, thạc sỹ có kinh nghiệm lâu năm.

Tất cả giáo viên của “Mẹ Yêu Con” đều được tham gia các khóa đào tạo nội bộ khắt khe về lao động sư phạm chất lượng cao, tạo ra tính chất chuyên nghiệp và văn hóa tổ chức riêng của “Mẹ Yêu Con”, thấu hiểu và sẻ chia thiên chức làm mẹ, thực hiện tôn chỉ mục đích của nhà trường.

"MẸ YÊU CON" kỳ vọng tạo ra một môi trường YÊU THƯƠNG – NHIỆT HUYẾT để tất cả các CBGV, NV có thể phát huy được hết khả năng của mình. Do đó, các chương trình đào tạo kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, các cuộc thi về sư phạm sẽ được thường xuyên tổ chức.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: