GrapeSEED là một chương trình tiếng anh cho trẻ em lứa tuổi 3-12 được sử dụng bởi hơn 66,000 sinh viên ở 18 quốc gia. Chương trình của chúng tôi tập trung vào việc học tiếng anh tự nhiên sử dụng cùng một cách tiếp cận như học một ngôn ngữ Chúng tôi đối tác với trường mầm non và các trường tiểu học ai muốn xem các sinh viên của họ phát triển một cấp độ kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ.

Chương trình GrapeSEED cho trẻ em được sinh ra trong hơn 50 năm dạy ngôn ngữ thành công bởi các nhà giáo dục mỹ tại nhật bản. Chương trình "niềm vui học tập" đã ảnh hưởng đến nhiều tổ chức giáo dục lớp k-6 trên toàn thế giới.

Giàu có bởi kinh nghiệm giảng dạy của hơn bốn thập kỷ, đội grapeseed đã bắt đầu nghiên cứu cho các giáo dục ngôn ngữ thế hệ tiếp theo cho trẻ em. Nghiên cứu mới, tạo điều kiện bởi các chuyên gia của chúng tôi, dẫn đến chương trình hiện tại.

Ngày càng nhiều phụ huynh muốn cho con mình học tiếng Anh GrapeSEED, muốn phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng anh thông qua các phương pháp giảng dạy. Để đáp ứng nhu cầu của các bậc cha mẹ ở xa GrapeSEED Campus Meyeucon không có thời gian đưa đón con em mình đi học, GrapeSEED Campus Meyeucon dự định gom nhóm học Tiếng Anh theo hình thức: Học tại địa điểm gia đình nếu các bậc phụ huynh gom được nhóm và bố trí được phòng học, bên mình sẽ cung cấp giáo viên cũng như chương trình tận nơi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

☎️: 0988.081.126
Email: grapeseed.myc@gmail.com
Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCo1Z3zMyxMGIkRR17K4-BOQ
🏡 Địa chỉ:Tầng 1 Chung cư Platinum Recidences, Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: