DẪN ĐẦU VỀ ĐÀO TẠO ANH NGỮ CHO TRẺ EM

Mầm non Mẹ Yêu con sử dụng chương trình GrapeSEED để đào tạo Anh ngữ cho trẻ em .

GrapeSEED là phương pháp học tiếng Anh đầu tiên trên thế giới áp dụng phương pháp tiếp cận ngôn ngữ dựa trên chức năng & ý niệm. Phương pháp này giúp các em nhỏ phát triển kỹ năng nghe và nói một cách hiệu quả.

Hầu hết các chương trình dành cho người học ngôn ngữ tiếng Anh thường tập trung vào các cấu trúc ngữ pháp, các từ tương đương và tập trung giải thích thay vì tập trung vào từ vựng cốt lõi, ngôn ngữ chức năng vào việc học đi đôi với hiểu và việc vận dụng vào tình huống thực tế. Những cấu trúc ngữ pháp đó đòi hỏi học sinh phải ghi nhớ khối lượng lớn mẫu câu kể cả những mẫu câu ít có ứng dụng thực tế. Đi theo nguyên tắc chủ chốt "Tiếp nhận ngôn ngữ một cách tự nhiên", học sinh của GrapeSEED học để nghe và nhận biết các từ và cách diễn đạt trong tiếng Anh - và để tư duy, tiếp đó diễn đạt suy nghĩ của mình - mà không cần phải nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ trước rồi mới dịch ra tiếng Anh. Bằng việc học tiếng Anh theo cách mà trẻ tiếp nhận một cách tự nhiên (thông qua việc học các tài liệu lặp đi lặp lại nhiều lần), GrapeSEED dần dần khiến trẻ có động lực để học và nhanh chóng phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ trôi chảy.

Đã được kiểm chứng

GrapeSEED được xây dựng dựa trên nhận thức toàn diện về việc dạy ngôn ngữ qua hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường MeySen - một tổ chức giáo dục hàng đầu ở Nhật Bản. Hiện nay chương trình cũng đang được giảng dạy rất thành công ở hơn 16 quốc gia trên thế giới.

Chương trình GrapeSEED được xây dựng dựa trên năm thập kỷ kinh nghiệm, kết hợp với việc nghiên cứu đầy đủ về cấu trúc học dựa trên chức năng - ý niệm. Chương trình khai thác tối đa việc giới thiệu một cách có kiểm soát và tăng dần mức độ những từ ngữ và các chức năng ngôn ngữ có tần suất sử dụng cao, bằng cách tích hợp chúng vào chương trình giảng dạy được kiểm định và củng cố một cách có hệ thống.GrapeSEED trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để giao tiếp thông thạo - bao gồm hiểu, nói, đọc, viết.

Hoàn chỉnh

GrapeSEED được thiết kế nhằm kết hợp các mục tiêu học tập một cách hoàn chỉnh với độ chính xác cao. Qua đó, trẻ có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo sau khi kết thúc toàn bộ các bài học của GrapeSEED.

Giao tiếp

Điểm nhấn bao trùm lên chương trình là cách tiếp cận hướng giao tiếp, tập trung dạy trẻ những từ và những tính năng ngôn ngữ thường xuyên được sử dụng nhất. Cách này giúp các em sử dụng tiếng Anh thành thạo và tự tin một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất

Toàn diện

GrapeSEED giúp học sinh phát triển kỹ năng ngoại ngữ một cách toàn diện nhờ hệ thống các phương tiện giảng dạy đa dạng, được thiết kế một cách cẩn thận bao gồm: sách, bài hát, phim, tranh ảnh,... rất hấp dẫn tạo hứng thú và sự say mê học tập cho trẻ.

Dựa trên các cột mốc cụ thể

Chương trình học được chú ý phân chia thành từng bước nhỏ một cách cẩn thận và khoa học. Qua đó, giúp trẻ hoàn thiện từng bài học với hiệu quả cao nhất, tạo nền tảng để hoàn thành bài học tiếp theo

Mở rộng

Ngoài giờ học trên làm, chương trình còn cung cấp môi trường tiếng Anh mở rộng (REP) để các em có thêm thời gian sử dụng ngôn ngữ một cách thú vị và vui vẻ cả ở trường và ở nhà. Sự mở rộng này giúp củng cố và nâng cao hiệu quả của việc học tiếng Anh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: