CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TRẺ EM GRAPE SEED

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TRẺ EM GRAPE SEED

24/01/2018

-

Mầm Non Mẹ Yêu Con

-

3 Bình luận

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TRẺ EM GRAPE SEED

TRƯỜNG MẦM NON “MẸ YÊU CON”

 

THƯ MỜI

Ban giám hiệu xin trân trọng kính mời Quý phụ huynh tới dự

Hội thảo “GRAPE SEED – HỌC TẬP HIỆU QUẢ”

 

Thời gian: 4.30 chiều Thứ 5 ngày 25/1/2018

Địa điểm: Tầng 2, Trường MN “Mẹ Yêu Con”, số 6 Nguyễn Công Hoan,

Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Nội dung:

1. Từ 4.30 – 5.30 Dự buổi học Open house của lớp Grape Seed 1 (đây là buổi học phụ huynh được mời tham dự định kỳ cuối mỗi Unit)

2. Từ 5.30 – 6.30 Giới thiệu và trao đổi thông tin về chương trình Grape Seed, định hướng lựa chọn chương trình Tiếng Anh hiệu quả cho học sinh trường MN “Mẹ Yên Con”

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý phụ huynh để cùng với nhà trường hướng tới chương trình học tập hiệu quả cho các con.

Xin chân thành cảm ơn !

Thay mặt Ban giám hiệu

Cô giáo Vũ Thị Thúy

 

 

 

Chương trình Tiếng Anh Grape Seed:

  1. Chương trình uy tín và hiệu quả, với mục tiêu sau thời gian ngắn nhất, trẻ có thể sử dụng ngôn ngữ Anh – Mỹ để tham gia vào học tập tại trường học như tất cả trẻ em Mỹ. Website http://www. grapeseed.com/vn/
  2. Áp dụng cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Ví dụ, Chương trình bắt đầu từ 1/1/2018 thì học sinh sinh từ 1/1/2014 về trước là đủ điều kiện về tuổi để tham gia. Lớp học từ 15 - 20 Học sinh.
  3. Là chương trình nhượng quyền, chi phí bản quyền 330 USD/ năm/ học sinh, đòi hỏi sự theo đuổi mang tính chiến lược, cam kết về kết quả đối với trẻ theo đuổi chương trình, nhận thấy thay đổi rõ rệt sau 1 Unit (3 tháng học tập)
  4. Giáo viên giảng dạy là giáo viên đạt các tiêu chuẩn khắt khe của chương trình đào tạo về Grape Seed, đặc biệt là kĩ năng sư phạm khi giao tiếp với trẻ
  5. Thời lượng: 60 phút/ buổi, 4 buổi/ tuần, học vào các buổi chiều 15h – 16h, tiết kiệm thời gian đưa đón của phụ huynh học sinh.

Với mong muốn nâng cao chất lượng học tập làm quen với ngôn ngữ thứ hai, việc áp dụng chương trình Grape Seed cam kết đem lại kết quả rõ rệt cho học sinh từ 4 tuổi trở lên so với chương trình học tiếng Anh với GV bản ngữ hiện nay. Ngoài ra, để theo đuổi mục tiêu học tập hiệu quả dài hạn, nhà trường sẽ duy trì các Unit tiếp theo cho học sinh đã lên tiểu học vào khung giờ sau 17h chiều và thứ 7, Chủ nhật. Nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý phụ huynh học sinh để đem đến một chương trình học tập hiệu quả nhất cho các con vững vàng về ngoại ngữ khi chuyển cấp học.

Cô giáo Vũ Thị Thúy

Bình luận

BÌNH LUẬN:
binh-luan

Lê thị thu hường

Cần thông tin nhượng quyền.

09/02/2020
binh-luan

Cao Thị Hằng

Tôi cần thông tin về nhượng quyền chương trình Grapeseed trong trường mầm non. Có thể liên lach giúp tôi không. Mb liên hệ (Ms. Hằng: 0941663888) Cảm ơn bạn

11/06/2019
binh-luan

A

Eueiek

14/02/2019
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: